Tin Sách – Tin Sách

Liên Kết Văn Nghệ Sĩ – Thanh Niên -Sinh Viên Việt Nam Tự Do Hân Hạnh Giới Thiệu
Hồi Ký VƯỢT TÙ-VƯỢT BIỂN
của Huỳnh Công Ánh
Người tù cải tạo bất khuất, Người Chiến Sĩ của Tự Do

Sau hơn một năm chuẩn bị, hồi ký Vượt Tù-Vượt Biển bằng Việt và Anh ngữ đã hoàn tất và sẵn sàng để được để được giới thiệu đến đọc giả khắp nơi. Trong những ngày tới, tác giả sẽ có những buổi ra mắt sách để gặp gỡ và tâm tình với đồng hương khắp nơi. Chúng tôi mong sẽ đón nhận được sự ủng hộ của quí vị.

Theo dõi những cuộc biểu tình của đồng bào trong nước đứng lên đòi công lý cho nạn nhân của nạn cá chết do Formosa gây ra đã bị nhà cầm quyền cộng sản VN dùng hệ thống công an cùng côn đồ để đàn áp, đánh dập, hành hung một cách dã man, nhóm Liên Kết quyết định sẽ dùng mọi lợi nhuận của hồi ký này để đồng hành và tiếp tay với đồng bào trong nước đòi lại biển sạch, môi trường sạch, đòi công lý cho nạn nhân của Formosa như Liên Kết đã làm trong 4 năm qua.

Chúng tôi mong đón nhận được sự ủng hộ của người Việt yêu nước khắp nơi.

Mọi chi tiết xin gửi về:

liênketuoitre@gmail.com

Ấn phí $40 US Dollars kể cả cước phí.trong 50 tiểu bang HK.
Gửi đi ngoại quốc,, xin liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.cước phí quốc tế.

Trân Trọng Kính Mời

About Liên Kết Văn Nghệ Sĩ, Thanh Niên, Sinh Viên Việt Nam Tự Do

Kính chào quý vị đến với trang Tiếng Nói Liên Kết. Xin được nói qua về tổ chức Liên Kết Văn Nghệ Sĩ, Thanh Niên, Sinh Viên Việt Nam Tự Dọ Tổ chức được thai nghén vào cuối năm 2012 và chính thức ra đời vào đầu năm 2013 để kịp thời đáp ứng nhu cầu yểm trợ những tiếng nói yêu nước, chống bạo quyền, chống ngoại xâm của thành phần văn nghệ sĩ và giới sinh viên trong nước như Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Sau một năm sinh hoạt, tổ chức Liên Kết đã đáp lời yêu cầu của của Tuổi Trẻ Yêu Nước để chuyển tải các sáng tác bị cầm tù của 2 nhạc sĩ trẻ Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình trong chương trình giới thiệu Dòng Nhạc Tuổi Trẻ Yêu Nước tại San Jose vào ngày 18/5/2013. Nhận thấy những tiếng nói trẻ đang bị cầm tù vì dám bày tỏ lòng yêu nước tại quốc nội cần có một thành trì nương tựa, tổ chức Liên Kết đã tổ chức buổi ra mắt sách cùng CD cho hai thi nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh và Việt Phương tại Trung Tâm Văn Hóa Mỹ Việt và chiều ngày 17/5/2013. Buổi ra mắt sách và CD đã được đồng hương San Jose yểm trợ nhiệt liệt và tổng số tiền thu được là $3,100 đã được trao tận tay cho anh Vũ Trực, đại diện chính thức của TTYN tại hải ngoại để yểm trợ cho các anh em đang bị tù và gia đình của họ. Sau đó, tổ chức Liên Kết cũng đã có những chương trình ca nhạc đấu tranh và ra mắt sách tại Hoa Thịnh Đốn vào ngày 3/8/13 và sau đó là tại Thủ Đô Tị Nạm Nam Cali vào ngày 14/12/13. Ở mọi nơi, tổ chức Liên Kết đã dựng thành trì để giúp anh em trẻ trong nước với số tiền yểm trợ mà đồng hương đã quyên góp đươc. Tại mỗi địa phương, tổ chức đã mời được một Thủ Quỹ để giữ hồ sơ, sổ sách tài chánh để cùng với Liên Kết phối hợp điều hành quỹ yểm trợ quốc nội. Xin kính mời quý vị theo dõi sinh hoạt của Liên Kết ở trang Sinh Hoạt. Mọi liên lạc với Liên Kết, xin gửi về: lienketuoitre@gmail.com
This entry was posted in book event, book event, Huynh Cong Anh, kể chuyện, Opinion, Tù cải tạo, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s