“Lãnh Đạo Cộng Sản Việt Nam” Đã Dám Dõng Dạc Thế Này Chưa?

Đám lãnh đạo cộng sản Trung cộng và Việt cộng hãy mở mắt mở tai mà nghe cho rõ lời tuyên bố dõng dạc của một nhà lập pháp dân chủ tại Hong Kong, ông Albert Ho:

 

“Nếu có bạo động, tôi muốn là người nhận lãnh viên đạn cho thế hệ trẻ, tôi muốn là người hy sinh vì Tương Lai thuộc về thế hệ trẻ.

 

Chúng tôi muốn dân chủ thật sự vào năm 2017 mà họ đã cam kết với chúng tôi, người Hong Kong, vào năm 2007. Nếu nhà cầm quyền Bắc Kinh không giữ lời đã cam kết, thì chẳng còn gì để tin tưởng.  Lời hứa còn không giữ được thì có gì nữa để tin vào?

Sẽ không cai trị được Hong Kong nếu không có dân chủ thật sự.

la-fg-hong-kong-democracy-protests-photos-024 la-fg-hong-kong-democracy-protests-photos-032 la-fg-hong-kong-democracy-protests-photos-034

Hong Kong’s Albert Ho: I Will Take A Bullet For Democracy

A leading Hong Kong pro-democracy lawmaker said Thursday he was prepared to take a bullet if demonstrations turn violent. Albert Ho, a 65-year-old activist and former chairman of Hong Kong’s Democratic Party, said he was willing to make a “sacrifice” on behalf of young people “because the future belongs to them.”

 

“Without a fight there is no hope,” he said. “If there is any bullet to be shot I would be on the front line. I hope I would be hit by the first bullet instead of young people because they … have to bear the burden of the future. I am 65. They are the major stakeholders.” He said that he did not support violence in the cause of democracy, and backed Thursday’s blockade of government buildings “as long as it does not cause physical clashes.”

 

“We want the true democracy … in 2017 that was promised to us in 2007. If Beijing was to break its promise … what else can we trust? There is no longer any basis for trust. Hong Kong will be ungovernable without true democracy.”

http://www.nbcnews.com/storyline/hong-kong-protests/hong-kongs-albert-ho-i-will-take-bullet-democracy-n216501

About Liên Kết Văn Nghệ Sĩ, Thanh Niên, Sinh Viên Việt Nam Tự Do

Kính chào quý vị đến với trang Tiếng Nói Liên Kết. Xin được nói qua về tổ chức Liên Kết Văn Nghệ Sĩ, Thanh Niên, Sinh Viên Việt Nam Tự Dọ Tổ chức được thai nghén vào cuối năm 2012 và chính thức ra đời vào đầu năm 2013 để kịp thời đáp ứng nhu cầu yểm trợ những tiếng nói yêu nước, chống bạo quyền, chống ngoại xâm của thành phần văn nghệ sĩ và giới sinh viên trong nước như Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Sau một năm sinh hoạt, tổ chức Liên Kết đã đáp lời yêu cầu của của Tuổi Trẻ Yêu Nước để chuyển tải các sáng tác bị cầm tù của 2 nhạc sĩ trẻ Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình trong chương trình giới thiệu Dòng Nhạc Tuổi Trẻ Yêu Nước tại San Jose vào ngày 18/5/2013. Nhận thấy những tiếng nói trẻ đang bị cầm tù vì dám bày tỏ lòng yêu nước tại quốc nội cần có một thành trì nương tựa, tổ chức Liên Kết đã tổ chức buổi ra mắt sách cùng CD cho hai thi nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh và Việt Phương tại Trung Tâm Văn Hóa Mỹ Việt và chiều ngày 17/5/2013. Buổi ra mắt sách và CD đã được đồng hương San Jose yểm trợ nhiệt liệt và tổng số tiền thu được là $3,100 đã được trao tận tay cho anh Vũ Trực, đại diện chính thức của TTYN tại hải ngoại để yểm trợ cho các anh em đang bị tù và gia đình của họ. Sau đó, tổ chức Liên Kết cũng đã có những chương trình ca nhạc đấu tranh và ra mắt sách tại Hoa Thịnh Đốn vào ngày 3/8/13 và sau đó là tại Thủ Đô Tị Nạm Nam Cali vào ngày 14/12/13. Ở mọi nơi, tổ chức Liên Kết đã dựng thành trì để giúp anh em trẻ trong nước với số tiền yểm trợ mà đồng hương đã quyên góp đươc. Tại mỗi địa phương, tổ chức đã mời được một Thủ Quỹ để giữ hồ sơ, sổ sách tài chánh để cùng với Liên Kết phối hợp điều hành quỹ yểm trợ quốc nội. Xin kính mời quý vị theo dõi sinh hoạt của Liên Kết ở trang Sinh Hoạt. Mọi liên lạc với Liên Kết, xin gửi về: lienketuoitre@gmail.com
This entry was posted in Opinion and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s